A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày khai trường

Hòa chung với không khí " Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu Học Phú Thượng I long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cô và trò trường TH Phú Thượng I  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Huyện Ủy, HĐND; UBND huyện Võ Nhai , Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Phú Thượng,  của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể, của các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng  nhà trường đã nghỉ hưu, của Hội cha mẹ học sinh, của các doanh nghiệp trong tỉnh cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đại biểu dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Đúng 7h30’ sáng 5/9/2019, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong một tiếng đồng hồ Lễ Khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Đón học sinh lớp 1, văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học 2019- 2020 và đánh trống khai trường.

Đ/c : Mông Thị Tuyết Nhung – Huyện Ủy viên- Bí thư huyện đoàn đánh trống khai trường

Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của trường Tiểu học Phú Thượng I đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường Tiểu học Phú Thượng I  tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Đ/c: Hà Hồng Hạnh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra:

  

Đón chào các em học sinh lớp 1

 

Chương trình văn nghệ khai giảng 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 1.050
Năm 2022 : 17.219