A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Thượng I tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Võ Nhai tổ chức ngày 25/9/2021.

Trường Tiểu học Phú Thượng I tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Võ Nhai tổ chức ngày 25/9/2021.

Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Phú Thượng 1 hưởng ứng tham gia tích cực. Hôm nay ngày 25/9/2021 nhà trường có đại diện của các tổ chức tham gia hiến máu theo kế hoạch vận động của UBND huyện Võ Nhai với hy vọng và tin rằng đó là việc làm đầy ý nghĩa bởi hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồi

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà


Tác giả: Hà Thị Hạnh
Nguồn:thphuthuong1.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 97
Năm 2022 : 10.946