Trường Tiểu học Phú Thượng I hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2022 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động

Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2022 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động đã được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong nhà trường tích cực tham gia, mặc áo dài tại cơ quan, công sở, nơi làm việc và những sự kiện trong gia đình, xã hội, qua đó góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của Áo dài Việt Nam.

Đây cũng là những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.

Năm 2022 : 26.955