TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THƯỢNG I GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

📍 Sáng 7/2/2022 (tức ngày 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), TrưỜNG Tiểu học Phú Thượng I đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022 theo hình thức trực tiếp.

📍 Tham dự trực tiếp tại buổi gặp mặt có: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách  cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường Hà Hồng Hạnh đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của nhà trường một năm mới an khang thịnh vượng, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và đóng góp hiệu quả hơn nữa đối với hoạt động của Trường Tiểu học Phú Thượng I. Sau đó, Đồng chí Hoàng Tuấn Anh- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đại điện cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đoàn thể lên phát biểu chúc mừng năm mới Ban giám hiệu Nhà trường.

🧧 Tại buổi gặp mặt, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mừng tuổi đầu Xuân các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường với mong muốn một năm mới tốt lành, may mắn, hạnh phúc sẽ đến với mọi người.

Năm 2022 : 10.946