A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHÚ THƯỢNG I TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

TRƯỜNG TH PHÚ THƯỢNG I  

TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

TRƯỜNG TH PHÚ THƯỢNG I  

TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

     Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, ngày 22/7/2019, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Phú Thượng I  tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến 7 gia đình các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là con Thương binh, Liệt sĩ, người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam.

      Đây là hoạt động thiết thực, được trường Tiểu học Phú Thượng I duy trì rất nhiều năm nay thể hiện ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình Liệt sỹ, Thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. đã không tiếc máu xương vì nền độc lập tự do của dân tộc.                    

 

                                           

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7

      Tại các nơi đến thăm, đại diện của nhà trường đã ân cần thăm hỏi, kính chúc sức khỏe đến toàn thể gia đình và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến, hy sinh của các bác cho sự nghiệp cách mạng của đất nước, là tấm gương cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

     Gia đình các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc diện chính sách của nhà trường cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của nhà trường và hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

      Kỷ niệm ngày 27/7 không chỉ để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục các thế hệ học sinh của nhà trường về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp.

                                                                                                                                                            

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Hoàng Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 1.050
Năm 2022 : 17.219