A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2021-2022

Khai giảng năm học 2021-2022

Năm học 2021 – 2022 bắt đầu khi dịch bệnh Covid 19 Đang diễn biến phức tạp phức tạp,  những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của cô trò nhà trường, sự quan Chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, các bậc phụ huynh cô và trò trường tiểu Phú Trường Tiểu học Phú Thượng 1 tin tưởng rằng tập thể nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Để làm được điều đó, mỗi thầy cô giáo hãy lắng nghe tiếng nói của học sinh, hãy nhìn vào từng đôi mắt của các em trong mỗi giờ giảng để biết được các em đã tiếp nhận kiến thức như thế nào? Hãy tạo ra một không khí dân chủ thân thiện, cởi mở cho các em. Hãy tạo điều kiện để các em được thể hiện chính kiến của mình. Hãy xem sự tiến bộ thành đạt của mỗi học sinh là niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha - người mẹ - anh - chị và là người bạn lớn của các em dưới mái trường này.

Các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: Tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. Các em đừng bao giờ quên mỗi việc các em làm đều góp phần tạo nên hình ảnh của mái trường ... thân yêu - nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em. Với niềm vui hân hoan Ngày hội đến trường! Để có niềm vui hạnh phúc trọn vẹn chúng ta sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học song song với phòng chống dịch covid-19 để đẩy lùi dịch bệnh trở về với trạng thái bình thường thì niềm vui đó trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn. Trước thềm năm học mới, kính chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh một năm học mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

 


Tác giả: Hà Thị Hạnh
Nguồn:thphuthuong1.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 966
Năm 2022 : 13.303