A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 -2021

     Thực hiện công văn số 363 hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm 2020-2021.  BCH Công Đoàn  Trường TH Phú THượng I  long trọng tổ chức Hội nghị  Cán bộ công chức, viên chức và người lao động  năm học 2020-2021  nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra năm học .2019-2020  xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

       Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đại biểu dự hội nghị công chức,  viên chức, người lao động 

 

    Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí hà Hồng Hạnh  – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

     Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.

      Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua  năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vịQuy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2020– 2021

ĐC Hà Hồng Hạnh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày các báo cáo, quy chế thực hiện trong năm học 

Đc Hoàng Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác Thi đua - Khen thưởng và phát độngphong trào thi đua 2020-2021

Đc Lý Thị Ngọc Bích - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động của BTTND 

 


Tác giả: Lê Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 148
Tháng 12 : 1.296
Năm 2022 : 26.951