A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động GD kĩ năng sống cho học sinh

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Phú Thượng 1, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm kỹ năng sống Sudulki Edu long trọng tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Giáo dục kỹ năng sống là một nhiệm vụ to lớn của sự nghiệp giáo dục hiện nay. Người học phải được giáo dục những kỹ năng cơ bản hướng tới hình thành thói quen tốt, phù hợp thực tiễn, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, vừa đảm bảo hội nhập quốc tế.

Chương trình là hoạt động bổ ích, đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có điều kiện thuận lợi, có cơ hội tốt để rèn luyện kĩ năng sống. Ngoài môi trường học tập và môi trường gia đình, chuyên đề sẽ mang lại cho các em sự kết nối cộng đồng, giao lưu học hỏi. Với mong muốn nhà trường và toàn xã hội chung tay xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo ra một môi trường bổ ích, lành mạnh, học mà chơi. Qua đó, giúp các em hiểu và thêm yêu quê hương, đất nước, góp phần giữ gìn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Các hoạt động trong chương trình đảm bảo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em học sinh; khuyến khích, động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường cùng vươn lên trong học tập, rèn luyện và công tác; có đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh biết tạo và gìn giữ cho mình cuộc sống hiện đại, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Xin cảm ơn sự quan tâm chia sẻ đồng hành của BĐD cha mẹ Hs và toàn thể các bậc phụ huynh nhà trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa của các Các bậc phụ huỵnh để các em học sinh có thêm điều kiện để học tập, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện. Chúng ta hãy “Dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”, bởi “Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai”


.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 56
Tháng 10 : 1.796
Năm 2021 : 17.019