Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021_2022

Thực hiện việc tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông. Hưởng ứng tháng cao điểm về An toàn giao thông. Hôm nay ngày 28/9/2021 Trường tiểu học Phú Thượng I đã được Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ công tác tuyên truyền về ATGT cho các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.

Thông qua buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT giúp các em học sinh nhận thức và chấp hành tốt những quy định của pháp luật về An toàn giao thông.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban ATGT tỉnh, Phòng GDĐT huyện, BTV huyện đoàn, để buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Lang Luong, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng