Dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Phú Thượng, đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Thượng

Hôm nay ngày 26 tháng 7 năm 2021 chúng tôi đại diện cho chi bộ, ban giám hiệu, các đoàn thể, tập thể CBGV, NV và các cháu học sinh Trường Tiểu học Phú Thượng 1 tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương Phú Thượng!

Đoàn đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Phú Thượng, đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Thượng!

20Lê Phương, Lâm Thị Mai Lan và 18 người khác

5 bình luận