Thực hiện kế hoạch số 20/KH UBND Ngày 23/1/2022 của UBND huyện Võ Nhai về việc Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần 2022. Gắn với thực hiện Đề án trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 huyện Võ Nhai.

💥Với mục đích Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ " Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

💥Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên.

💥Kết hợp phát động tết trồng cây với việc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để đưa phong trào trồng cây trở thành phong trào tự giác và sâu rộng, góp phần xây dựng môi trường "Xanh, Sạch, Đẹp".

💥Ngày 25/02/2022 Trường Tiểu học Phú Thượng I tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần 2022".

Đến dự ngày "Ra quân hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu:

- Đ/c Hoàng Như Hoa - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phú Thượng.

- Đ/c Dương Đức Anh - UVBTV - Phó chủ tịch UBND xã Phú Thượng.

- Đ/c Lương Hoàng Thái - Phó Chủ tịch MTTQ xã Phú Thượng- Trưởng ban đại diện CMHS trường TH Phú Thượng I.

10Hứa Thị Sơn, Vi Oanh và 8 người khác

1 lượt chia sẻ