Khai giảng năm học 2022-2023

Sáng nay, ngày 05/9/2022, cùng với các trường học trên cả nước, Trường Tiểu học Phú Thượng I chính thức bước vào năm học mới 2022-2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và huyện Võ Nhai đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường. Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Phú Thượng I được diễn ra trang trọng, ngắn gọn. Sau nghi thức chào cờ và hát Quốc ca, lãnh đạo các nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới.

*Dự lễ khai giảng với trường Tiểu học Phú Thượng I có đồng chí Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ Huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai; đồng chí Dương Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Những năm vừa qua, trường Tiểu học Phú Thượng I đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, là trường Tiểu học dẫn đầu khối thi đua, được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Năm học 2021-2022, nhà trường có 4 thầy cô giáo đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 23 thầy cô đạt Lao động tiên tiến, 3 thầy cô được nhận Giấy khen của UBND huyện, 01 cán bộ quản lý được nhận Bằng khen của UBND tỉnh…

Năm học 2022-2023, nhà trường có 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, năng động cùng gần 400 em học sinh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học này, nhà trường đề ra mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường có chất lượng tốt, dẫn đầu khối thi đua.

Năm 2022 : 26.957